บทความทั้งหมด

สำหรับใครที่ชื่นชอบการออกทริปเป็นชีวิตจิตใจ ยิ่งการออกทริปขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยว ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีพักผ่อนหย่อนใจที่ใครๆ หลายคนก็มักจะทำกัน ซึ่งการขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุด ก็คือการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะออกเดินทางให้ดีทั้งคนและรถ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเกร็ดความรู้ สำหรับชาว 2 ล้อที่ชื่นชอบการออกทริป จะมีวิธีเตรียมตัวอย่างไรบ้างตามไปดูกันได้เลย

การใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสิ่งสำคัญมากที่สุดก็คือแบตเตอรี่ เชื่อว่าหลายคนจะต้องพบเจอกับเหตุการณ์ แบตมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเสื่อมอย่างแน่นอน จนทำให้เป็นปัญหาที่ปวดหัว เนื่องจากไม่สามารถที่จะสตาร์เพื่อขับต่อได้ จึงกลายเป็นจุดสำคัญที่ทุกท่านจะต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ ซึ่งจะมีวิธีเช็ค แบตมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เสื่อมให้ทุกคนได้มาเช็กและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน ตามไปอ่านด้วยกันได้เลย

เมื่อฝนตกยาวติดต่อกันหลายวัน อาจทำให้บางพื้นที่เกิดน้ำท่วมขัง ส่งผลให้การสัญจรบนถนนติดขัดอย่างมาก โดยเฉพาะมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่หลายคนกำลังสงสัยว่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าลุยน้ำท่วมได้ไหม และในขณะฝันตกหนักๆ สามารถขับขี่ได้สบายๆ หรือไม่ บทความนี้มีคำตอบพร้อมวิธีการขับขี่ลุยน้ำอย่างปลอดภัย ดังนี้

หากคุณมีความต้องการที่จะเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า สิ่งต่างๆเหล่านี้อาจจะช่วยคุณเลือกซื้อได้ เพื่อเป็นประโยชน์และความรู้มากมายที่คุณควรจะมี

4 วิธีทำให้อายุแบตเตอรี่จักรยานไฟฟ้าใช้ได้อย่างยาวนาน หมดปัญหาซื้อแบตเตอรี่ใหม่หรือต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่บ่อย เห็นผลจริง 100%

อยากออกรถทั้งทีก็ต้องออกให้ปัง มาเช็กกันกับฤกษ์ออกรถ ตลอดทั้งปี 2566 แต่ละเดือนควรออกวันไหน เพื่อเสริมความเฮง ดวงปังให้กับคุณ ที่นี่มีคำตอบ

สำหรับใครที่เปลี่ยนมาใช้รถ EV หรือรถไฟฟ้า ซึ่งปัจจุบันเริ่มนิยมมากขึ้น โดยสถานีชาร์จรถไฟฟ้า นับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องรู้ เพื่อที่จะหาจุดชาร์จได้อย่างทันท่วงที

หมดปัญหาซื้อจักรยานไฟฟ้าไม่เป็นไปตามที่หวัง เลือกซื้อตามแนวทางและวิธีเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าที่เหมาะสมกับจุดประสงค์ของผู้ซื้อ

ในยุคนี้ผู้คนหันมาเลือกใช้จักรยานไฟฟ้ากันมากขึ้น เพราะเหตุผลอะไรกันที่ควรเลือกซื้อ มาดูความสำคัญและข้อดีของจักรยานไฟฟ้าฉบับที่ทุกคนควรรู้

อยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์คันแรกต้องอ่าน! ออกรถมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารอะไรบ้าง? มีขั้นตอนออกรถอย่างไร? จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันไหม? ตอบครบทุกคำถามที่นี่

อัปเดต วิธีจองทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ออนไลน์ 2566 สามารถทำได้ด้วยตัวเอง มีขั้นตอนอย่างไร? จองทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ออนไลน์ได้ที่ไหน? อ่านได้ที่นี่

สรุปครบในที่เดียว! พ.ร.บ. รถมอเตอร์ไซค์ คืออะไร? มีความสำคัญอย่างไร? ทำไมต้องมี? ช่วยคุ้มครองอะไรได้บ้าง? แล้วถ้าไม่มี จะผิดไหม? อ่านได้ที่นี่

สายมูห้ามพลาด! พาไปดูฤกษ์ออกรถมอเตอร์ไซค์ครึ่งปีแรก ประจำปี 2556 วันไหนออกรถแล้วปัง เสริมความเฮง เสริมความเป็นสิริมงคล อยากรู้ต้องอ่านเลย!

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจดทะเบียนได้หรือไม่? หากไม่จดจะผิดกฎหมายไหม? มีขั้นตอนการจดทะเบียนมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอย่างไร? ราคาเท่าไร? AJ EV BIKE พาไปหาคำตอบ

ไขข้อสงสัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี? พร้อมแนะนำ 3 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบรนด์ไทยยอดนิยม บอกครบทั้งราคา สเปคความเร็วสูงสุด อ่านได้ที่นี่เลย

รวมเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวแบตเตอรรี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า คืออะไร? มีกี่ประเภท? เกี่ยวข้องอย่างไรกับการใช้งานมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า? AJ EV BIKE พาไปหาคำตอบ

ไขข้อสงสัย จักรยานไฟฟ้าดีไหม? AJ EV BIKE พาไปรู้จักข้อดี - ข้อเสียของจักรยานไฟฟ้าอย่างละเอียด พร้อมแนะนำใครที่เหมาะกับการใช้จักรยานไฟฟ้า อ่านได้ที่นี่เลย

มอเตอร์ไซค์คันเล็กสำหรับผู้หญิง หรือคนตัวเล็ก ควรเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์การใช้งานที่สุด? จะต้องเลือกจากปัจจัยอะไรบ้าง? AJ EV BIKE หาคำตอบมาให้คุณแล้ว

วันที่ 15 ตุลาคม 2563 คุณ อภิสิทธิ์ ไทเศรษฐวัฒน์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

ขวัญชนก วิเวกเมธากร เลขานุการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ AJA

บริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า YADEA และบริษัทบางกอกเพย์

วันที่ 1 ต.ค. 2563 บริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด(มหาชน) และบริษัทบางกอกเพย์ ร่วมแสดงความยินดี

ศูนย์บริการจังหวัดอุบลราชธานี

ศูนย์บริการจังหวัดนครราชศรีมา

ศูนย์บริการจังหวัดเชียงราย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้