ACTIVITIES

 AJ พระเอกตัวจริง Rebranding พลิกโฉมปรับกลยุทธ์ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 23 ปี

      บมจ. เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี (AJA) หรือ เอเจ ผู้นำด้านธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับสำหรับผู้บริโภคและอยู่คู่ชาวไทยมายาวนานจนก้าวเข้าสู่ 23 ปี ปัจจุบันบริษัท เอเจ แอดวานซ์เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) กระจายการลงทุนในธุรกิจหลากหลาย ประกอบธุรกิจ 6 กลุ่ม ประกอบด้วย 1. ธุรกิจจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า (AJ EV BIKE) จักรยานไฟฟ้า รวมถึงการให้เช่า จำหน่ายและให้บริการแบตเตอรี่ 2. ธุรกิจขุดเหมืองบิตคอยน์ (Bitcoin Mining) และการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล 3. ธุรกิจร้านค้า ภายใต้แบรนด์ The Outlet Pro จำหน่ายรองเท้ากีฬา ชุดกีฬา และอุปกรณ์ กระเป๋าอื่น ๆ ภายใต้ชื่อบริษัท แฮปปี้ วิชั่นส์ จำกัด (HAPPY) 4. ธุรกิจการเป็นตัวแทน และให้บริการสมาชิกอาลีบาบา (Alibaba) ในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ บริษัท เอเจ อีคอมเมิร์ช จำกัด (AJE) 5. ธุรกิจผลิตและจำหน่ายปุ๋ยอินทรีย์เคมี ภายใต้ชื่อบริษัท เอเจ เอกเกษตร จำกัด (AJK) และ 6. ธุรกิจอื่น ๆ ที่ต่อยอดโอกาสในอนาคต


LOGO IDEA-AJ

  ไอคอนของแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปุ่มพาวเวอร์ (Power Button) เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกคนคุ้นเคยผ่านการประยุกต์ดัดแปลงเพื่อเพิ่มความทันสมัย ภายในยังมีตัวอักษร AJ แฝงอยู่อย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน สื่อถึงความล้ำสมัยของเทคโนโลยี โดยรวมสื่อถึงความเป็นผู้บุกเบิกที่แข็งแกร่งและน่าเชื่อถือของ AJ Group แสดงถึงวิสัยทัศน์ในการก้าวไปสู่ความล้ำสมัยอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมทั้งแสดงศักยภาพ ความพร้อมที่จะพัฒนาสินค้าและบริการของ AJ Group ให้ตรงกับความต้องการของคนไทยขึ้นไปอีกขั้น

LOGO IDEA-AJ EV

  โลโก้ AJ EV ได้รับการออกแบบให้ดูทันสมัย โฉบเฉี่ยว เข้ากับสินค้ายานยนต์ไฟฟ้า โดยรวมแล้วไอคอนนี้สื่อความเป็นผู้บุกเบิกที่แข็งแกร่งและน่าเชื่อถือให้เห็นความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่มุ่งพัฒนานำพาคนไทยให้เข้าสู่ยุคแห่งความล้ำสมัยของเทคโนโลยีที่มียานพาหนะไฟฟ้าเป็นกำลังหลักในการขับเคลื่อนอย่างแท้จริง

  โดยแผนการขายในปี 2567 นี้ มีเป้าหมายที่จะเติบโตยอดขายเพิ่มขึ้นมากกว่า 200% ด้วยสินค้าเดิมและสินค้ารุ่นใหม่ ๆ ที่เข้าร่วมเงินอุดหนุนส่วนลดเมื่อซื้อรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าตามนโยบายของทางรัฐช่วยจ่ายให้กับลูกค้าอีกด้วย

  นอกจากนี้ยังเผยแกนคอนเซ็ปต์การพัฒนาธุรกิจของสินค้ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า AJ EV คือมุ่งเน้นไปสู่กลุ่มตลาด Mass และ Aspired Brand ที่สามารถจับกลุ่มตลาด Premium ได้โดยมุ่งเน้น 3 เรื่องหลักนี้

   - Thought Leadership สร้างภาพลักษณ์ของความเป็น Pioneer ใน EV Bike
   - Confidence สร้างความมั่นใจเรื่องสินค้าและบริการให้ผู้บริโภค
   - Drive Sale ขยายฐานลูกค้าและทำให้เกิดการขายมากขึ้นทั่วประเทศ

ทั้งนี้ บมจ. เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี (AJA) เป็นอีกหนึ่งบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ที่พร้อมยกระดับมาตรฐาน สร้างคุณภาพ ความปลอดภัย ไลฟ์สไตล์ และวิถีชีวิตด้านคมนาคมของคนยุคใหม่ให้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้